Giới thiệu Edusgroup

Edusgroup là công ty hàng đầu trong lĩnh vực hạy học và cho thuê phòng học, hội trường,...

Edusgroup được hình thành dựa trên những khát vọng và niềm tâm huyết to lớn của ban lãnh đạo cùng với sự đồng lòng, trí tuệ của toàn đội ngũ nhân viên. Chúng tôi mong muốn sẽ mang lại những giá trị hướng về bản chất của giáo dục, đẩy mạnh quá trình phát triển khả năng của mỗi cá nhân. Đồng thời Edusgroup sẽ mang lại những cảm giác thật ấn tượng và khó phai từ sự trải nghiệm đích thực sản phẩm dịch vụ khách sạn, du lịch và giải trí…

Edusgroup luôn hướng đến giá trị cốt lỗi, thật với bản chất của từng hoạt động từ đó xác định xây dựng hệ thống kinh doanh bền vững, linh hoạt và sáng tạo để luôn luôn thích ứng với những nhu cầu ngày càng cao của xã hội! Chúng tôi cũng hiểu rằng khi chúng tôi có thể đưa được tổ chức lên tầm cao mới thì cũng đồng nghĩa với viêc tổ chức đã nhận được sự đồng hành và ủng hộ to lớn từ các quý khách hàng – đối tác, do vậy không gì khác chúng tôi sẽ nỗ lưc hết mình để mang lại những sản phẩm và dịch vụ xứng đáng nhất dành cho sự tin tưởng của quý vị đối với Edusgroup!

Trong chiến lược phát triển, Edusgroup tập trung phát triển trong hai mảng thị trường lớn đó là Giáo dục – Đào tạo và Dịch vụ:

-       Đầu tư, kinh doanh, cho thuê và các hoạt động liên quan đến xúc tiến thương mại Khách sạn – Nhà hàng, Khu nghỉ dưỡng, các điểm đến sinh thái.

-       Đầu tư, vận hành Hệ thống các trường mầm non chất lượng cao

-       Kinh doanh và thực hiện các hoạt động xúc tiến tour du lịch.

-       Dịch vụ tổ chức sự kiện, hội nghị hội thảo, cho thuê hội trườngCho thuê phòng họcCho thuê phòng họp -  Mặt bằng.

-       Hoạt động đào tạo, bồi dưỡng và chuyên luyện thi các môn văn hóa các cấp 1,2,3 và đại học.

-       Các hoạt động đào tạo Kỹ năng và phát triển ngôn ngữ.

-       Giải pháp thích ứng và hòa nhập, các vấn đề trẻ gặp khó khăn.

-       Hoạt động giáo dục và đào tạo trực tuyến.

Mô hình 3D của TỔ CHỨC GIÁO DỤC EDUSGROUP Tại 51 Lê Đại Hành - Trung tâm thương mại Vân Hồ - Hai Bà Trưng - Hà Nội

phong hoc view04 1
Mô Hình 3D
Mô hình 3D
Mô hình 3D
Mô hình 3D
Mô hình 3D
Mô hình 3D
Mô hình 3D

 


Thăm dò ý kiến

Bạn biết chothuehoitruong.vn từ đầu

Thống kê
  •   Đang truy cập 4
 
  •   Hôm nay 598
  •   Tháng hiện tại 18,114
  •   Tổng lượt truy cập 1,636,373