Khoá phong thuỷ Huyền không phi tinh tại Edusgroup

 - Người đăng bài viết: Đoàn Ngọc Anh  - Chuyên mục : Sự kiện đã tổ chức

Khoá phong thuỷ Huyền không phi tinh tại Edusgroup Khoá phong thuỷ Huyền không phi tinh tại Edusgroup

Học viện Phong thủy ngũ hành đã tổ chức Khoá phong thuỷ nâng cao Huyền không phi tinh tại hệ thống phòng học của Edusgroup.

 

 

Huyền không phi tinh là khóa nâng cao cho học viên đã tốt nghiệp khóa cơ bản, giới thiệu trường phái Huyền không phi tinh, đang thịnh hành hiện nay bởi sự logic, ứng nghiệm nhanh chóng.

Chính vì vậy, Học viện Phong thủy ngũ hành đã tổ chức Khoá phong thuỷ nâng cao Huyền không phi tinh tại hệ thống phòng học của Edusgroup để phục vụ quý học viên. Edusgroup rất hân hạnh được là nơi chắp cánh khóa học này.

Phong thuỷ Huyền Không là một phái được mật truyền từ rất lâu đời, truyền nhân của nó rất ít và được công khai muộn hơn các học phái khác. Tương truyền phái này do Quách Phác đời nhà Tấn sáng lập ra, sau đó truyền tiếp qua Dương Quân Tùng đời Đường, Ngô Cảnh Loan đời Tống, Tưởng Đại Hồng cuối đời Minh, và cho đến tận Thẩm Trúc Nhưng cuối đời Thanh khi viết cuốn Thẩm thị Huyền Không học” thì học phái này mới được người đời biết đến.

 

Khóa học Huyền không phi tinh. Ảnh được chụp tại hệ thống phòng học Edusgroup.

 

Lý luận của học phái này có tính lý luận và ứng dụng khách quan rất mạnh, hoàn toàn là một loại học vấn kết hợp giữa lý luận và thực tế. Huyền không học mang tính lý luận cao, thao tác linh hoạt, được gọi là “Dịch học sống. Xét về mặt lý luận, phạm trù cao nhất của phái này “khí” và “trường khí”, dựa trên sự kết hợp giữa lý luận Cửu tinh Lạc Thư của Hậu thiên Dịch học với lý luận phân bố trường khí của hình thái tự nhiên để lựa chọn một môi trường sống tốt nhất. Thiết kế phong thuỷ thực chất là kết hợp “khí” của thiên địa nhằm đạt được mục đích “trời và người hợp nhất”.

Khóa học Huyền không phi tinh là khóa học thứ tư sau ba khóa Thiên lý tiêu dao, Bố trí bàn thờ và khóa Dự báo vận thế tương lai mà Học viện phong thủy ngũ hành tổ chức tại hệ thống phòng học của Edusgroup. Edusgroup hy vọng được hợp tác cùng Học viện phong thủy ngũ hành thêm nhiều khóa học nữa. 

 Bấm đặt phòng tại đây, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay với bạn

 

CÁC DỊCH VỤ CỘNG THÊM NGOÀI DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU

 • Dịch vụ cho thuê máy tính
 • Dịch vụ cho thuê biển thông báo sự kiện
 • Dịch vụ cho thuê wifi di động
 • Dịch vụ camera di động
 • Dịch vụ phòng chờ
 • Dịch vụ lễ tân
 • Dịch vụ văn phòng

Liên hệ tư vấn và đặt phòng:

HOTLINE: 0915.259.497

CS1: TẦNG 7 - TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÂN HỒ - SỐ 51 LÊ ĐẠI HÀNH - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘI

CS2: TÒA NHÀ 3 TẦNG - SỐ 335 ĐƯỜNG CẦU GIẤY - HÀ NỘI (CẠNH CHUNG CƯ 17 TẦNG - 335 CẦU GIẤY)


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Mã chống spam   

Những tin mới hơn

Giới thiệu

Dịch vụ gia tăng

Dịch vụ cho thuê máy tính Để đáp ứng nhu cầu đào tạo các ngành nghề yêu cầu sử dụng máy tính như lập trình, thiết kế, đồ họa, tin học ứng dụng... Edusgroup đầu tư hệ thống máy tính cho thuê cùng với hệ thống mạng có băng thông rộng, đáp ứng số lượng lớn người dùng. Dịch vụ gia tăng cho...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết chothuehoitruong.vn từ đầu

Thống kê
 •   Đang truy cập 27
 •   Máy chủ tìm kiếm 25
 •   Khách viếng thăm 2
 
 •   Hôm nay 428
 •   Tháng hiện tại 1,473
 •   Tổng lượt truy cập 1,208,008