Cho thuê hội trường, hội thảo, phòng học tại Hà Nội 0243.9785.768

http://chothuehoitruong.vn


TAKI tổ chức facebook pro 24 tại hội trường Edusgroup

TAKI tổ chức facebook pro 24 tại hội trường Edusgroup
Công ty cổ phần Công nghệ TAKI tổ chức Khóa bán hàng facebook pro lần thứ 24 tại hội trường của Edusgroup với số lượng học viên lên tới hơn 100 người.

 

Qua 23 lần được tổ chức thành công tốt đẹp, công ty cổ phần công nghệ TAKI với sự dẫn dắt của  thầy giáo Nguyễn Tất Kiểm đã tổ chức khóa học lần thứ 24 về kỹ năng bán hàng trên facebook. Sự nhiệt tình, kinh nghiệm cũng như tiếng vang của TAKI, khóa học đã thu hút được hơn 100 học viên đến học tại phòng hội trường của Edusgroup.

 

Các học viên học khóa facebook pro. Ảnh được chụp tại phòng hội trường của Edusgroup.

 

Trong phòng hội trường của Edusgroup, bàn ghế được sắp xếp theo nhóm, giữa buổi học có tea break và những giờ phút giải lao vui vẻ, hiệu quả. 

Cuối khóa học , mỗi học viên được trao tặng một bằng khen do chính thầy giáo Nguyễn Tất Kiểm trao tặng. Và phòng hội trường của công ty Edusgroup rất vinh dự được đồng hành cùng những khóa học facebook pro của TAKI. 

 

 

Với những tiện ích mang đến sự thoải mái nhất cho người dùng, các phòng học, phòng họp và hội trường của Edusgroup hân hạnh nhận được sự tin tưởng, được làm việc với các đối tác như Đánh vần Tiếng Anh, Diamond Academy, Thế giới di động,...

Hy vọng Edusgroup sẽ luôn được đồng hành trên chặng đường phát triển của quý khách hàng.