Cho thuê hội trường, hội thảo, phòng học tại Hà Nội 0243.9785.768

http://chothuehoitruong.vn


Học viện Lepoca tổ chức đào tạo tại hội trường Edusgroup

Học viện Lepoca tổ chức đào tạo tại hội trường Edusgroup
Vào ngày 17.06.2017, Học viện Anh ngữ Quốc tế Lepoca đã tổ chức đào tạo tại hội trường Edusgroup trong không khí vô cùng vui nhộn và trẻ trung.

 

Học viện Anh ngữ Quốc tế Lepoca là trường đào tạo sử dụng những phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiện đại nhất giúp học viên đạt mục tiêu nói tiếng Anh không những tự tin trôi chảy mà còn chuẩn ngữ âm, ngữ điệu với chất giọng của người bản xứ.

Khi đến với Lepoca sẽ không còn khoảng cách về độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp hay tính cách. Tất cả sẽ cùng cuồng nhiệt và đam mê trong những bài học tiếng Anh tràn đầy năng lượng, màu sắc và sự tương tác.

Các bài học tiếng Anh của Lepoca hướng đến mục tiêu mang tính ứng dụng cao nhất, học xong bài nào áp dụng luôn được bài đó trong cuộc sống, đồng thời đưa học viên vào các tình huống thực tế để đảm bảo học viên hoàn toàn tự tin sau khóa học.

 

Các học viên nhiệt tình tham gia trò chơi. Ảnh được chụp tại hội trường Edusgroup.

 

Các khóa học của Lepoca gồm có : Walkers - Chuẩn hóa phát âm, Runners - Giao tiếp cơ bản, Sprinters - Giao tiếp chuyên sâu, Combo - Champion A.

Vào ngày Vào ngày 17.06.2017, Học viện Anh ngữ Quốc tế Lepoca đã tổ chức đào tạo tại hội trường Edusgroup trong không khí vô cùng vui nhộn và trẻ trung. Các học viên của học viện đều còn rất trẻ, tham gia các khóa học và trò chơi rất nhiệt tình. Chính điều này đã làm cho không khí buổi đào tạo thêm vui vẻ.