Cho thuê hội trường, hội thảo, phòng học tại Hà Nội 0243.9785.768

http://chothuehoitruong.vn


Khai giảng khoá Đào tạo Chiến lược Dịch vụ CNTT tại Hà Nội

Ngày 04/07/2019, Khoá Đào tạo ITIL Service Strategy được khai giảng tại Công ty CP Giáo dục và dịch vụ Edusgroup số 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

ITIL Service Strategy là khoá đào tạo chuyên sâu cấp độ Intermediate. Khoá ITIL Service Strategy là khoá thứ hai nằm trong chương trình đào tạo ITIL Expert Program năm 2019 tại Hà Nội.

c37d369255bcb1e2e8ad

Tham dự khoá đào tạo này là các nhà quản lý đến từ các doanh nghiệp tiên phong xây dựng CNTT theo hướng dịch vụ. Khóa học được hướng dẫn bởi giảng viên Đoàn Đức Đề, người Việt Nam duy nhất đến thời điểm hiện tại được cấp phép đào tạo ITIL cấp độ chuyên sâu.

aa32cbc7a8e94cb715f8

Khoá đào tạo được thiết kế giúp học viên hiểu một cách đầy đủ về:

  • Giá trị của hoạt động phát triển chiến lược dịch vụ CNTT.
  • Hiểu đầy đủ quy trình phát triển chiến lược cho một dịch vụ CNTT mới.
  • Hiểu đầy đủ các loại dịch vụ phổ biến trên thế giới, các thức định nghĩa một chiến lược để đáp ứng nhu cầu của kinh doanh.
  • Hiểu đầy đủ các quy trình xây dựng chiến lược dịch vụ CNTT như: Quản lý chiến lược dịch vụ CNTT (Strategy Management for IT Service), Quản lý doanh mục đầu tư dịch vụ (Service Portfolio Management), Quản lý tài chính cho dịch vụ (Financial Management for IT Service), Quản lý nhu cầu dịch vụ (Demand Management), Quản lý mối quan hệ khách hàng (Business Relationship Management).
  • Hiểu đầy đủ mối quan hệ giữa hoạt động xây dựng chiến lược dịch vụ CNTT với các giai đoạn khác trong vòng đời như: Thiết kế dịch vụ, Triển khai dịch vụ, Vận hành dịch vụ, cải tiến dịch vụ.
  • Với mỗi quy trình, học viên sẽ học đầy đủ về giá trị đạt được, các nguyên tắc thiết kế, cách tổ chức hệ thống, cách cơ cấu nhân sự, cách thức chọn lựa công nghệ, cách thức triển khai sao cho hiệu quả, cách đo lường,…
  • Ứng dụng các kiến thức vừa học vào 16 tình huống thực tiển ở các doanh nghiệp khác nhau để giải quyết vấn đề, quan trọng hơn là lập luận giải thích cho giảng viên tại sao bạn chọn hướng xử lý đó. Đây là một bước đột phá trong học tập, người học ứng dụng kiến thức ngay tại lớp.
  • Ngày cuối cùng của khoá đào tạo, học viên sẽ được thi chứng chỉ quốc tế ngay tại lớp.

0be24604252ac174983b

Với chính sách của tổ chức sở hữu ITIL là Axelos và tổ chức khảo thí PeopleCert thì chỉ các đơn vị uỷ quyền ITIL mới được cấp phép đào tạo và thi chứng chỉ quốc tế ở cấp độ Intermediate và Advance.

Edusgroup rất vinh dự là đơn vị được APEX GLOBAL tin tưởng hợp tác để tổ chức các khóa học. Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng.