Cho thuê hội trường, hội thảo, phòng học tại Hà Nội 0243.9785.768

http://chothuehoitruong.vn


LOTTE XYLITOL giới thiệu sản phẩm mới tại Edusgroup

LOTTE XYLITOL giới thiệu sản phẩm mới tại Edusgroup
Vào đầu tháng 3, công ty LOTTE XYLITOL đã tổ chức giới thiệu sản phẩm mới tại phòng hội trường của công ty Edusgroup tại tầng 7 số 51 Lê Đại hành.

 

LOTTE XYLITOL là một trong những đơn vị sản xuất kẹo gum hàng đầu tại Việt Nam, đồng thời cũng là một khách hàng thân thiết của Edusgroup khi tổ chức giới thiệu sản phẩm mới, phát động chiến dịch hay họp team ở hà Nội thì đều chọn Edusgroup làm nơi dừng chân.

Phòng hội trường của Edusgroup có sức chứa lên tới hơn 100 chỗ ngồi và team LOTTE XYLITOL có khoảng 40 người. vậy không gian trống để làm gì ? Chính là để những hoạt động tập thể, trò chơi khuấy động không khí, các chiến lược quảng cáo được diễn tập qua. Buổi giới thiệu sản phẩm mới đã thành công tốt đẹp, về cả số lượng, chất lượng cũng như tinh thần làm việc của team LOTTE XYLITOL.

Chúng ta hãy cùng xem một số hình ảnh trong buổi giới thiệu sẩn phẩm .

 

Các nhân viên chăm chú lắng nghe. Ảnh được chụp tại phòng hội trường Edusgroup.

 

Mọi người chụp ảnh lưu niệm cùng nhau tại Edusgroup.

 

EDUSGROUP xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên của công ty TNHH Lotte Việt Nam đã tin tưởng và sử dụng hội trường của chúng tôi để tổ chức lễ ra mắt sản phẩm lần này. Xin chúc cho Lotte Việt Nam ngày một phát triển vững mạnh hơn nữa.